Dịch vụ livestream

HomeDịch vụ livestream

Bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để tiếp cận với khán giả của mình và tạo ra những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ? Với Dịch vụ Livestream của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng ngàn người một cách trực tiếp và thú vị. . Chúng tôi cung cấp một nền tảng linh hoạt cho việc tổ chức các sự kiện trực tiếp như hội thảo, ra mắt sản phẩm, lớp học trực tuyến và nhiều hoạt động khác. Hãy để chúng tôi giới thiệu về cách thức chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn làm điều đó.

Dịch vụ livestream là gì?

Livestream là một thuật ngữ được sử dụng để xác định cách hình ảnh và âm thanh được phát trực tiếp trên internet thông qua các ứng dụng như Facebook, Youtube, v.v., có thể được sử dụng để truyền tải thông điệp đến khán giả.. Hằng ngày trên Facebook hay Youtube có đến vài nghìn người dùng livestream với nhiều lý do khác nhau. Nhưng phần lớn sẽ là livestream bán sản phẩm hoặc chia sẻ các khoảnh khắc đời sống thực cho người dùng. 

 

Tính năng livestream sẽ giúp việc liên kết chặt chẽ với người bán và người mua, với đối tác và khán giả của mình hay giữa nghệ sĩ và người xem được hiệu quả. Đối với những sự kiện quan trọng, nhằm bảo đảm việc phát sóng và truyền đạt thông tin được hiệu quả nhất, với sự chọn lựa nhà cung cấp cho mướn livestream sẽ có đủ những dụng cụ và trang thiết bị bao gồm máy quay phim, máy tính, hệ thống thu âm, chiếu hình… Ekip livestream cũng là người có đủ kỹ năng trong vấn đề giải quyết các trục trặc không đáng có. Chính vì vậy dịch vụ livestream chuyên nghiệp hóa đang trở nên xu thế tất yếu trong thời buổi ngày nay đem đến vô vàn tiện ích đối với doanh 

Những nội dung livestream talkshow

 • Doanh nghiệp có thể phát sóng một các trực tiếp, ra mắt sản phẩm dịch vụ mới
 • Tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm…
 • Các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn
 • Bán hàng
 • Đào tạo từ xa, hội thảo trực tuyến, giao lưu…

Các thiết bị để thực hiện livestream 

Để có thể sử dụng tốt hơn những công cụ phát sóng trực tuyến chất lượng cao thì khi tạo video bạn nên có các thiết bị phụ trợ như sau

 • Máy quay chuyên nghiệp: Máy quay phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng HD cao nhằm đem tới hình ảnh có chất lượng cao nhất.
 • Chân máy quay: Chân máy quay chuyên dùng nhằm đảm bảo chân máy quay hoạt động cố định, không bị rung lắc xuyên suốt thời gian live stream. Công cụ này cũng giúp người quay không bị mỏi mắt và thao tác dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Thiết bị chống rung: Tương tự với chân máy quay, thiết bị chống rung giúp hình ảnh video có chất lượng cao, không gây rung lắc. Đặc biệt thiết bị này cũng giúp người quay có thể dịch chuyển tới nhiều địa điểm khách nhau mà không ảnh hưởng tới chất lượng video.
 • Bàn trộn hình: Bàn trộn video giúp kết hợp các máy quay từ nhiều góc độ khác nhau, giúp video, hình ảnh, âm thanh trở nên chân thật, sinh động, lôi cuốn người xem.
 • Microphone: Tích hợp micro khi livestream, giúp người dùng nhanh chóng truyền đạt nội dung cho người khác.
 • Microphone:  Cung cấp micro lúc livestream, để người dùng có thể truyền đạt nội dung cho người xem.
 • Thiết bị livestream:  Nếu bạn cần phát sóng livestream trên những nền tảng mạng xã hội bạn cần phải có thiết bị live stream để nối thiết bị livestream với laptop thông qua cáp HDMI.
 • Laptop/máy tính: Sử dụng như những thiết bị live stream livestream, máy tính hoặc laptop cần có hiệu năng cao, chip phải từ loại i5 thế hệ 12 trở lên hoặc chip ryzen 7 5700, . ..

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ livestream tại các công ty dịch vụ livestream chất lượng, có uy tín. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những điều vô cùng thú vị và hiệu quả cao hơn nữa so với hình thức livestream bình thường. Dưới đây, là một vài ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream uy tín

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Tiếp cận khán giả luôn là mục tiêu lớn nhất khi mà doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp hoá. Khi sử dụng dịch vụ livestream được kết hợp với đa mạng xã hội. Nó tựa như một công cụ để doanh nghiệp bạn phát triển được nhanh một cách hiệu quả nhất.

Khi bạn livestream fanpage, thì thương hiệu của bạn sẽ được lan toả vô cùng rộng không chỉ có người like fanpage mới có thể thấy được, mà cả những người khác cũng sẽ nhận thấy. Chính vì vậy nên độ phủ của doanh nghiệp sẽ rộng rãi hơn được mọi người tiếp cận nhanh chóng. Do đó, mức độ phủ sóng của doanh nghiệp sẽ mạnh mẽ và sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Sự tương tác cũng sẽ là tương tác trực tiếp với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng

Khi livestream, người dùng có thể chia sẻ video của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể phát trực tiếp ngay cả sau khi chương trình kết thúc. Thậm chí, bạn cũng có thể livestream ngay cả khi chương trình đã kết thúc.Kết hợp với hashtag và hashtag của người dùng, nó giúp lan truyền thông điệp hơn nữa.Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi livestream, Kết hợp với hashtag và hashtag của người dùng, nó giúp lan truyền thông điệp hơn nữa.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Khi livestream, người dùng dễ dàng share video của mình với bất cứ ai, bất kỳ thời điểm nào. Thậm chí, bạn cũng dễ dàng livestream ngay kể cả khi sự kiện đã chấm dứt. Kết hợp với chức năng gắn tag người dùng và thêm hashtag cũng giúp bạn truyền tải thông điệp hiệu quả.

Tăng tương tác

Khi sử dụng dịch vụ livestream cũng có nghĩa là bạn đang lắng nghe ý kiến phản hồi của người dùng. Đây là một điều vô cùng quan trọng và thiết yếu vì bạn sẽ biết cách thức nên chỉnh sửa video thế nào là tốt nhất.

Video livestream sẽ lưu lại sau khi phát

Video live khi đã livestream sẽ không hề xoá mất, mà trái lại video sẽ còn lưu lại giúp bạn dễ dàng xem được và cũng dễ giúp bạn khi xem lại video của mình. Ngoài ra, quá trình duyệt lưu và xem video cũng là một cách giúp chủ doanh nghiệp đúc rút ra được những kiến thức, kinh nghiệm và hạn chế sai lầm. .. Từ đó sẽ giúp đẩy tiến độ cho các buổi livestream sắp tới.

Quy trình cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp cận thông tin và yêu cầu của khách hàng, tư vấn dịch vụ

Điều này có thể thông qua những yêu cầu từ khách hàng, thông tin về sự kiện muốn livestream, mục đích của livestream, và những thông số kỹ thuật về địa điểm, thời gian, số người tham dự, và yêu cầu kết nối internet.

Bước 2: Báo giá dịch vụ 

Dựa trên dữ liệu thu được, bạn sẽ xác định giá thuê dịch vụ livestream. Báo giá dịch vụ cần bao gồm đầy đủ những yếu tố về trang thiết bị, nhân lực, dịch vụ hỗ trợ, cùng những yếu tố cần thiết nhất.

Bước 3: Khảo sát bối cảnh 

Trước khi tiến hành livestream, bạn phải tiến hành kiểm tra bối cảnh. Điều này bao gồm cả kiểm tra vị trí, kiểm tra kết nối internet, kiểm tra hình ảnh và video, và xác định những yếu tố sẽ tác động đến kết quả livestream.

Bước 4: Setup và tiến hành dịch vụ 

Sau khi đã xác định xong toàn bộ những yếu tố trên, bạn sẽ tiến hành setup các dịch vụ livestream. Điều này gồm quá trình cấu hình những dịch vụ livestream, kiểm tra hệ thống internet, cấu hình âm thanh và video, và xác định những góc camera thích hợp..

Bước 5: Giao file và thanh toán hợp đồng.

Sau khi việc livestream đã thành công thì hệ thống sẽ gửi lại file master full HD tới quý khách. Khách hàng tiến hành thực hiện nghĩa vụ theo những điều kiện đã giao kết.

 

Tổng kết

Bắt đầu sử dụng Dịch vụ Livestream ngay bây giờ để tận hưởng các tiện ích không thể nào bỏ qua do chương trình đem lại. Tạo nội dung trực tiếp thú vị, tương tác trực tiếp với khách hàng và tăng tương tác thương hiệu trở nên mới lạ. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thông tin thêm về cách Livestream sẽ thực sự biến đổi cách bạn giao tiếp với khách hàng và thúc đẩy thương hiệu của mình.